danh mục
Loading...
Loading...

Đại Thành hỗ trợ người nuôi tôm quảng canh trong hợp tác xã có hoàn cảnh khó khăn sử dụng sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành Biofloc.

Nghề nuôi tôm, cua quảng canh đã mang lại thu nhập chủ yếu cho người nông dân nuôi tôm các tỉnh miền tây từ xưa như Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

 Tuy nhiên, những năm gần đây, do sự thoái hóa của môi trường nuôi tôm. Hiệu quả vụ nuôi tôm giảm sút đang kể. Người nuôi tôm không sống đủ bằng vuông nuôi tôm của mình. Từ đó, rất nhiều người nuôi tôm phải bỏ quê hương đi tha phương để kiếm sống bằng các ngành nghề khác.

Thấu hiểu nỗi khó khăn của người nuôi tôm quảng canh, Đại Thành luôn tâm niệm sản xuất sản phẩm phải mang lại hiệu quả và lợi nhuận cho người nuôi tôm. Thực tế, sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc đa khẳng định hiệu quả trong việc cải tạo môi trường nuôi tôm và tạo thức ăn tự nhiên dồi giàu cho tôm cua nuôi. Sản phẩm đã được sự tin dùng của nhiều người nuôi tôm và các hợp tác xã.

Từ năm 2022, Đại Thành có kế hoạch đồng hành cùng các hợp tác xã và địa phương nuôi tôm nhằm hỗ trợ sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc cho các hộ nuôi tôm có hoàn cảnh khó khăn, giúp các hộ nuôi trên có điều kiện đầu tư sản phẩm cho vuông nuôi tôm của mình đầy đủ, định kỳ để đạt được vụ nuôi tôm hiệu quả.

      Hình: HTX Tân Tiến tập huấn sử dụng sản phẩm vi sinh Đại Thành biofloc cho nuôi tôm quảng canh

Để đạt phát huy hiệu quả của sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc cho vụ nuôi tôm quảng canh, người nuôi tôm nên sử dụng sản phẩm cho vuông nuôi đúng liều lượng và định kỳ. Đại Thành cam kết luôn đồng hành, trách nhiệm với lòng tin của người nuôi tôm quảng canh đến khi đạt được hiệu quả xứng đáng.

Mọi nhu cầu và chia sẽ về sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc. Người nuôi tôm liên hệ Đại Thành. SĐT 0978 691 509

Buy
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Đại Thành hỗ trợ người nuôi tôm quảng canh trong hợp tác xã có hoàn cảnh khó khăn sử dụng sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành Biofloc.
  • Chia sẻ qua reddit bài:Đại Thành hỗ trợ người nuôi tôm quảng canh trong hợp tác xã có hoàn cảnh khó khăn sử dụng sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành Biofloc.

Bài viết liên quan

Thư mời đại lý, cửa hàng hợp tác phân phối sản phẩm vi sinh bột bã mía cho nuôi tôm quảng canh

Thời gian qua, sản phẩm vi sinh bột bã mía “Đại Thành biofloc” đã nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng nuôi tôm quảng canh các tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu,... Sản phẩm có hiệu quả cao trong việc xử lý môi trường vuông nuôi tôm và tạo nguồn thức ăn tự nhiên cho tôm, cua nuôi mau lớn, khỏe mạnh, góp phần quan trọng để nâng cao hiệu quả bền vững cho vụ nuôi tôm quảng canh.

Với đặc thù các tỉnh ven biển miền tây có địa bàn rộng và sông ngòi chằn chịt, nên việc cung cấp sản phẩm rộng rải đến người nuôi tôm gặp nhiều hạn chế. Đại Thành chân thành mời gọi sự hợp tác của quý khách hàng, đại lý, cửa hàng kinh doanh nhằm giúp phân phối, cung cấp kịp thời sản phẩm chất lượng đến nhiều người nuôi tôm quảng canh hơn.

Khi hợp tác cùng Đại Thành, quý khách hàng, đại lý nhận được các chính sách, ưu đãi như sau:

  • Chi phí nhập hàng tối thiểu thấp. Mức chiết khấu sản phẩm hợp lý và khuyến mại hấp dẫn.
  • Công ty có chương trình hỗ trợ đại lý bán hàng và chăm sóc khách hàng như: tổ chức hội thảo, bảng hiệu quảng cáo, khuyến mãi bán hàng...
  • Sản phẩm có đầy đủ điều kiện kinh doanh phù hợp theo pháp luật Việt Nam,
  • Và các chính sách, chương trình ưu đãi khác,...

 

Đại Thành rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác chân thành từ quý khách hàng, đại lý, cửa hàng kinh doanh.

Thông tin liên hệ Đại Thành qua:

Website: https://thuysandaithanh.vn/

Điện thoại: 0978 691 509

Ưu điểm vượt trội của vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc với các loại vi sinh khác trên thị trường

Ưu điểm vượt trội của vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc so với các sản phẩm vi sinh khác trên thị trường:

     Các sản phẩm vi sinh xử lý môi trường ao nuôi tôm trên thị trường đơn thuần cung cấp hệ vinh vật có lợi cho vuông nuôi nhằm làm sạch môi trường ao nuôi tôm quảng canh.

     Vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc ngoài cung cấp hệ vi sinh vật phân hủy, làm sạch  môi trường ao nuôi tôm. Sản phẩm còn có các ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm vi sinh thông thường như sau:

--- Các sản phẩm vi sinh thông trường dẽ làm trong nước của vuông nuôi khi sử dụng. Vi sinh bột bã mía Đai Thành biofloc giúp nước sạch và có màu đẹp, ổn định. Từ đó hạn chế sự phát triển của rong trong vuông nuôi.

--- Khả năng gây trùn chỉ, ốc gạo, các phiêu sinh vật sinh sôi trong vuông nuôi rất tốt nhờ vào nguồn dinh dưỡng hữu cơ trong sản phẩm từ bột bã mía và phân hữu cơ,...

--- Nguồn dinh dưỡng hữu cơ trong sản phẩm không làm dơ môi trường mà còn được hệ vi sinh vật phân giải và chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng dùng làm thức ăn trực tiếp cho tôm, cua nuôi . Đây mới là nguồn thức ăn tự nhiên chính cho tôm cua nuôi mau lớn và khỏe mạnh mà các sản phẩm vi sinh khác không có được.

--- Hệ vi sinh vật trong sản phẩm sẽ dùng nguồn hữu cơ trong sản phẩm để bám vào và nhân sinh tốt. Nên không cần phải ủ như các sản phẩm vi sinh khác, hệ vi sinh trong sản phẩm vân phát triển tốt hơn khi bón xuống vuông nuôi tôm cua quảng canh.

--- Khi sử dụng định kỳ sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc, vùng đất sẽ được phục hồi màu mỡ và dinh dưỡng, giúp cho các vụ nuôi tôm sau dẽ dàng đạt được hiệu quả cao hơn.

Trên đây là các ưu điểm vượt trội của vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc so với các sản phẩm khác trên thị trường. Bà con nuôi tôm tham khảo và nhận xét đóng góp cho Đại Thành.

Số đt: 0978 691 509

Vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc được quan tâm, hợp tác từ nhiều trại tôm giống.

Thời gian qua, mặc dù sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc mới ra mắt thị trường nuôi tôm quảng canh trong khoảng thời gian ngắn. Sản phẩm đã khẳng định hiệu quả rõ rệt trong việc xử lý tôt môi trường ao nuôi quảng canh và tạo nguồn thức ăn tự nhiên dồi dào cho tôm, cua, cá như: Trùn chỉ, ốc gạo, phiêu sinh vật, mùn bã hữu cơ...

Thời gian gần đây, sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành còn nhận được nhiều sự quan tâm và đề nghị hợp tác từ các trại tôm giống trên địa bàn các tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau

Bổ sung bí đỏ làm thức ăn cho tôm thẻ chân trắng

Nghiên cứu trước đây của Trần Minh Bằng và ctv. ( năm 2016), khi thay thế 10% thức ăn công nghiệp bằng bí đỏ thì cho màu sắc đậm hơn, giảm được chi phí thức ăn, tăng trưởng thấp hơn không có ý nghĩa thống kê so với nghiệm thức được cho ăn hoàn toàn bằng thức ăn công nghiệp.

DANH MỤC tin tức

Loading...

TIN MỚI