danh mục
Loading...
Loading...

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI VI SINH BỘT BÃ MÍA ĐẠI THÀNH BIOFLOC TỈNH BẠC LIÊU

Thời gian qua, rất nhiều khách hàng nuôi tôm quảng canh liên hệ với Đại Thành hỏi về địa chỉ để mua sản phẩm vi sinh bột bã mía “Đại Thành biofloc” dùng xử lý ao nuôi để tạo các thức ăn cho tôm nuôi quảng canh

Đại Thành rất hân hoan nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng nuôi tôm quảng canh. Hiện tại, để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng nuôi tôm, chúng tôi đa dạng các hình thức phân phối sản phẩm đến thị trường như: Các đại lý, cộng tác viên bán hàng khu vực xã, huyện; phân phối sản phẩm qua các Hợp tác xã nuôi tôm,... và hỗ trợ giao hàng tận nơi, miễn phí cho người nuôi tôm quảng canh

                 HÌNH: SẢN PHẨM VI SINH BỘT BÃ MÍA ĐẠI THÀNH BIOFLOC

 

Đại Thành xin cung cấp danh sách hệ thống đại lý phân phối sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu để người nuôi tôm biết và liên hệ mua sản phẩm:

 

HUYỆN PHƯỚC LONG

ĐỊA CHỈ

SỐ ĐT

ĐL: NGUYỄN TÀI

CHỢ XÃ THOÀN

0842 751 468

ĐL: NGUYỄN THIẾT

KÊNH 2, ẤP 1A, PHONG THẠNH TÂY A

0913 8787 71

ĐL: ANH 9 CHỊU

CẦU 3 LỬA, , PHONG THẠNH TÂY A

0377 1915 59

ĐL: DƯƠNG LÊN

VĨNH PHÚ TÂY

0942 500 584

HTX THIÊN PHÚ

 

0834 041 257

HUYỆN HỒNG VÂN

 

 

TRẠI GIỐNG NGUYỄN MUNG

NHÀ LẦU 1, NINH THẠNH LỢI A

0912 900 552

ĐL BA HÀO

 

0946 1424 15

ĐL ANH TÙNG

ẤP BÀ AI 2, LỘC NINH

0946 222 603

HUYỆN GIÁ RAI

 

 

ĐL LÊ NAY

PHONG THẠNH TÂY

0917 2522 15

ĐL THẮNG LỢI

PHONG THẠNH

0916 419 914

DƯƠNG QUỐC SỰ

TX GIÁ RAI

0917 912 019

HUYỆN ĐÔNG HẢI

 

 

TRẠI GIỐNG PHƯỚC LỘC

 

0911 7545 71

Cùng hệ thống các cộng tác viên bán hàng khu vực  

 

Chúng tôi luôn hân hoan hợp tác cùng quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý phân phối sản phẩm của ĐẠI THÀNH để giúp cho những người nuôi có sản phẩm chất lượng để sử dụng, gia tăng hiệu quả bền vững cho vụ nuôi tôm quảng canh.

Đối với khách hàng nuôi tôm cách xa các đại lý phân phối, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nơi, miễn phí qua đường bưu điện trong 2,3 ngày đặt hàng.

Mọi nhu cầu chia sẽ, quý khách hàng đại lý và người nuôi tôm liên hệ Đại Thành qua số điện thoại: 0978 691 509 (có zalo), hoặc gửi tin nhắn khi số điện thoại đang bận.

  • Chia sẻ qua viber bài: HỆ THỐNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI VI SINH BỘT BÃ MÍA ĐẠI THÀNH BIOFLOC TỈNH BẠC LIÊU
  • Chia sẻ qua reddit bài:HỆ THỐNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI VI SINH BỘT BÃ MÍA ĐẠI THÀNH BIOFLOC TỈNH BẠC LIÊU

Bài viết liên quan

Thư mời đại lý, cửa hàng hợp tác phân phối sản phẩm vi sinh bột bã mía cho nuôi tôm quảng canh

Thời gian qua, sản phẩm vi sinh bột bã mía “Đại Thành biofloc” đã nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng nuôi tôm quảng canh các tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu,... Sản phẩm có hiệu quả cao trong việc xử lý môi trường vuông nuôi tôm và tạo nguồn thức ăn tự nhiên cho tôm, cua nuôi mau lớn, khỏe mạnh, góp phần quan trọng để nâng cao hiệu quả bền vững cho vụ nuôi tôm quảng canh.

Với đặc thù các tỉnh ven biển miền tây có địa bàn rộng và sông ngòi chằn chịt, nên việc cung cấp sản phẩm rộng rải đến người nuôi tôm gặp nhiều hạn chế. Đại Thành chân thành mời gọi sự hợp tác của quý khách hàng, đại lý, cửa hàng kinh doanh nhằm giúp phân phối, cung cấp kịp thời sản phẩm chất lượng đến nhiều người nuôi tôm quảng canh hơn.

Khi hợp tác cùng Đại Thành, quý khách hàng, đại lý nhận được các chính sách, ưu đãi như sau:

  • Chi phí nhập hàng tối thiểu thấp. Mức chiết khấu sản phẩm hợp lý và khuyến mại hấp dẫn.
  • Công ty có chương trình hỗ trợ đại lý bán hàng và chăm sóc khách hàng như: tổ chức hội thảo, bảng hiệu quảng cáo, khuyến mãi bán hàng...
  • Sản phẩm có đầy đủ điều kiện kinh doanh phù hợp theo pháp luật Việt Nam,
  • Và các chính sách, chương trình ưu đãi khác,...

 

Đại Thành rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác chân thành từ quý khách hàng, đại lý, cửa hàng kinh doanh.

Thông tin liên hệ Đại Thành qua:

Website: https://thuysandaithanh.vn/

Điện thoại: 0978 691 509

Ưu điểm vượt trội của vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc với các loại vi sinh khác trên thị trường

Ưu điểm vượt trội của vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc so với các sản phẩm vi sinh khác trên thị trường:

     Các sản phẩm vi sinh xử lý môi trường ao nuôi tôm trên thị trường đơn thuần cung cấp hệ vinh vật có lợi cho vuông nuôi nhằm làm sạch môi trường ao nuôi tôm quảng canh.

     Vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc ngoài cung cấp hệ vi sinh vật phân hủy, làm sạch  môi trường ao nuôi tôm. Sản phẩm còn có các ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm vi sinh thông thường như sau:

--- Các sản phẩm vi sinh thông trường dẽ làm trong nước của vuông nuôi khi sử dụng. Vi sinh bột bã mía Đai Thành biofloc giúp nước sạch và có màu đẹp, ổn định. Từ đó hạn chế sự phát triển của rong trong vuông nuôi.

--- Khả năng gây trùn chỉ, ốc gạo, các phiêu sinh vật sinh sôi trong vuông nuôi rất tốt nhờ vào nguồn dinh dưỡng hữu cơ trong sản phẩm từ bột bã mía và phân hữu cơ,...

--- Nguồn dinh dưỡng hữu cơ trong sản phẩm không làm dơ môi trường mà còn được hệ vi sinh vật phân giải và chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng dùng làm thức ăn trực tiếp cho tôm, cua nuôi . Đây mới là nguồn thức ăn tự nhiên chính cho tôm cua nuôi mau lớn và khỏe mạnh mà các sản phẩm vi sinh khác không có được.

--- Hệ vi sinh vật trong sản phẩm sẽ dùng nguồn hữu cơ trong sản phẩm để bám vào và nhân sinh tốt. Nên không cần phải ủ như các sản phẩm vi sinh khác, hệ vi sinh trong sản phẩm vân phát triển tốt hơn khi bón xuống vuông nuôi tôm cua quảng canh.

--- Khi sử dụng định kỳ sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc, vùng đất sẽ được phục hồi màu mỡ và dinh dưỡng, giúp cho các vụ nuôi tôm sau dẽ dàng đạt được hiệu quả cao hơn.

Trên đây là các ưu điểm vượt trội của vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc so với các sản phẩm khác trên thị trường. Bà con nuôi tôm tham khảo và nhận xét đóng góp cho Đại Thành.

Số đt: 0978 691 509

Vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc được quan tâm, hợp tác từ nhiều trại tôm giống.

Thời gian qua, mặc dù sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc mới ra mắt thị trường nuôi tôm quảng canh trong khoảng thời gian ngắn. Sản phẩm đã khẳng định hiệu quả rõ rệt trong việc xử lý tôt môi trường ao nuôi quảng canh và tạo nguồn thức ăn tự nhiên dồi dào cho tôm, cua, cá như: Trùn chỉ, ốc gạo, phiêu sinh vật, mùn bã hữu cơ...

Thời gian gần đây, sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành còn nhận được nhiều sự quan tâm và đề nghị hợp tác từ các trại tôm giống trên địa bàn các tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau

Bổ sung bí đỏ làm thức ăn cho tôm thẻ chân trắng

Nghiên cứu trước đây của Trần Minh Bằng và ctv. ( năm 2016), khi thay thế 10% thức ăn công nghiệp bằng bí đỏ thì cho màu sắc đậm hơn, giảm được chi phí thức ăn, tăng trưởng thấp hơn không có ý nghĩa thống kê so với nghiệm thức được cho ăn hoàn toàn bằng thức ăn công nghiệp.

DANH MỤC tin tức

Loading...

TIN MỚI