danh mục
Loading...
Loading...

Hiệu quả của vi sinh bột bã mía Đại Thành với mô hình nuôi tôm rừng

           Khi sử dụng định kỳ vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc cho vuông nuôi tôm rừng, sản phẩm sẽ giúp tạo các thức ăn tự nhiên cho tôm cua nuôi quảng canh như ốc gạo, giáp sát chân chèo (còn gọi là Krill), hay các phiêu sinh vật khác. Ngoài ra, hệ vi sinh vật trong sản phẩm còn giúp phân hủy và chuyển hóa các mùn bã hữu cơ trong vuông nuôi tôm như: lá cây, xác tảo, .... thành các chất dinh dưỡng làm thức ăn cho tôm. Từ đó, tôm có đủ nguồn thức ăn dinh dưỡng, tôm mau lớn và khỏe mạnh. Sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc giúp làm sạch môi trường vuông nuôi, gây màu nước đẹp và ổn định để giúp tôm có sức đề kháng tốt.

                               Hình: Vi sinh bột bã mía Đại Thành Biofloc cho vuông nuôi tôm rừng

Điển hình thực tế:

Vùng nuôi tôm rừng tập trung chủ yếu ở huyện Năm Căn, Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau và một số vùng duyên hải khác. Trước kia, môi trường đất đai, nguồn nước còn sạch và dinh dưỡng, người nuôi tôm rừng có sản lượng thu hoạch cao tôm, cua, cá các loại mạng lại nguồ thu nhập, lợi nhuận lớn. Tuy nhiên từ 5 năm trở lại đây, do môi trường suy thoái và ô nhiễm, sản lượng thu hoạch của vuông tôm rừng giảm đáng kể, thu nhập không đủ trang trải cho cuộc sống gia định người nuôi tôm.

Từ tháng 7 năm 2022, anh Thanh, xã Viên An Đông, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau, đã mạnh dạn ứng dụng sản phẩm Đại Thành biofloc cho vuông nuôi tôm rừng của gia đình, diện tích 5 hecta. Anh cho biết, 3 con nước gần đây anh xổ cống và thu hoạch được hơn 50 triệu đồng, điều mà 3 năm nay gia đình anh chưa từng thu hoạch được. Anh chia sẽ cách sử dụng sản phẩm như sau:

Ban đầu trước khi thả giống tôm, anh bón 6 bao vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc cho vuông tôm. Sau 3 ngày, màu nước vuông nuôi ổn định và trong nước có xuất hiện các phiêu sinh vật li ti, anh tiến hành thả tôm giống và đóng cống xả nước trong 2 tháng. Trong thời gian đó, định kỳ 10 ngày, anh sử dụng sản phẩm cho vuông nuôi với liều lượng 5 bao cho 1 lần đánh. Sau 2 tháng, tôm anh đã về size trung bình 40 con. Anh bắt đầu xổ cống và thu hoạch tôm theo con nước. Từ đó, cứ sau mỗi con nước thu hoạch, anh vẫn bổ sung vi sinh bột bã mía cho vuông nuôi tôm với liều lượng 5 bao.

Từ đó, anh Thanh tin tưởng về chất lượng sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc, anh mạnh dạn sử dụng định kỳ cho vuông nuôi tôm rừng và nhập hàng để phân phối cho người nuôi tôm ở địa phương.

Người nuôi tôm rừng huyện Ngọc Hiển có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cách sử dụng thực tế có thể liên hệ anh Thanh qua số điện thoại: 0979 080 313.

Đại Thành có hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng khi có nhu cầu.

  • Chia sẻ qua viber bài: Hiệu quả của vi sinh bột bã mía Đại Thành với mô hình nuôi tôm rừng
  • Chia sẻ qua reddit bài:Hiệu quả của vi sinh bột bã mía Đại Thành với mô hình nuôi tôm rừng

Bài viết liên quan

Thư mời đại lý, cửa hàng hợp tác phân phối sản phẩm vi sinh bột bã mía cho nuôi tôm quảng canh

Thời gian qua, sản phẩm vi sinh bột bã mía “Đại Thành biofloc” đã nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng nuôi tôm quảng canh các tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu,... Sản phẩm có hiệu quả cao trong việc xử lý môi trường vuông nuôi tôm và tạo nguồn thức ăn tự nhiên cho tôm, cua nuôi mau lớn, khỏe mạnh, góp phần quan trọng để nâng cao hiệu quả bền vững cho vụ nuôi tôm quảng canh.

Với đặc thù các tỉnh ven biển miền tây có địa bàn rộng và sông ngòi chằn chịt, nên việc cung cấp sản phẩm rộng rải đến người nuôi tôm gặp nhiều hạn chế. Đại Thành chân thành mời gọi sự hợp tác của quý khách hàng, đại lý, cửa hàng kinh doanh nhằm giúp phân phối, cung cấp kịp thời sản phẩm chất lượng đến nhiều người nuôi tôm quảng canh hơn.

Khi hợp tác cùng Đại Thành, quý khách hàng, đại lý nhận được các chính sách, ưu đãi như sau:

  • Chi phí nhập hàng tối thiểu thấp. Mức chiết khấu sản phẩm hợp lý và khuyến mại hấp dẫn.
  • Công ty có chương trình hỗ trợ đại lý bán hàng và chăm sóc khách hàng như: tổ chức hội thảo, bảng hiệu quảng cáo, khuyến mãi bán hàng...
  • Sản phẩm có đầy đủ điều kiện kinh doanh phù hợp theo pháp luật Việt Nam,
  • Và các chính sách, chương trình ưu đãi khác,...

 

Đại Thành rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác chân thành từ quý khách hàng, đại lý, cửa hàng kinh doanh.

Thông tin liên hệ Đại Thành qua:

Website: https://thuysandaithanh.vn/

Điện thoại: 0978 691 509

Ưu điểm vượt trội của vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc với các loại vi sinh khác trên thị trường

Ưu điểm vượt trội của vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc so với các sản phẩm vi sinh khác trên thị trường:

     Các sản phẩm vi sinh xử lý môi trường ao nuôi tôm trên thị trường đơn thuần cung cấp hệ vinh vật có lợi cho vuông nuôi nhằm làm sạch môi trường ao nuôi tôm quảng canh.

     Vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc ngoài cung cấp hệ vi sinh vật phân hủy, làm sạch  môi trường ao nuôi tôm. Sản phẩm còn có các ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm vi sinh thông thường như sau:

--- Các sản phẩm vi sinh thông trường dẽ làm trong nước của vuông nuôi khi sử dụng. Vi sinh bột bã mía Đai Thành biofloc giúp nước sạch và có màu đẹp, ổn định. Từ đó hạn chế sự phát triển của rong trong vuông nuôi.

--- Khả năng gây trùn chỉ, ốc gạo, các phiêu sinh vật sinh sôi trong vuông nuôi rất tốt nhờ vào nguồn dinh dưỡng hữu cơ trong sản phẩm từ bột bã mía và phân hữu cơ,...

--- Nguồn dinh dưỡng hữu cơ trong sản phẩm không làm dơ môi trường mà còn được hệ vi sinh vật phân giải và chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng dùng làm thức ăn trực tiếp cho tôm, cua nuôi . Đây mới là nguồn thức ăn tự nhiên chính cho tôm cua nuôi mau lớn và khỏe mạnh mà các sản phẩm vi sinh khác không có được.

--- Hệ vi sinh vật trong sản phẩm sẽ dùng nguồn hữu cơ trong sản phẩm để bám vào và nhân sinh tốt. Nên không cần phải ủ như các sản phẩm vi sinh khác, hệ vi sinh trong sản phẩm vân phát triển tốt hơn khi bón xuống vuông nuôi tôm cua quảng canh.

--- Khi sử dụng định kỳ sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc, vùng đất sẽ được phục hồi màu mỡ và dinh dưỡng, giúp cho các vụ nuôi tôm sau dẽ dàng đạt được hiệu quả cao hơn.

Trên đây là các ưu điểm vượt trội của vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc so với các sản phẩm khác trên thị trường. Bà con nuôi tôm tham khảo và nhận xét đóng góp cho Đại Thành.

Số đt: 0978 691 509

Vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc được quan tâm, hợp tác từ nhiều trại tôm giống.

Thời gian qua, mặc dù sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc mới ra mắt thị trường nuôi tôm quảng canh trong khoảng thời gian ngắn. Sản phẩm đã khẳng định hiệu quả rõ rệt trong việc xử lý tôt môi trường ao nuôi quảng canh và tạo nguồn thức ăn tự nhiên dồi dào cho tôm, cua, cá như: Trùn chỉ, ốc gạo, phiêu sinh vật, mùn bã hữu cơ...

Thời gian gần đây, sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành còn nhận được nhiều sự quan tâm và đề nghị hợp tác từ các trại tôm giống trên địa bàn các tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau

Bổ sung bí đỏ làm thức ăn cho tôm thẻ chân trắng

Nghiên cứu trước đây của Trần Minh Bằng và ctv. ( năm 2016), khi thay thế 10% thức ăn công nghiệp bằng bí đỏ thì cho màu sắc đậm hơn, giảm được chi phí thức ăn, tăng trưởng thấp hơn không có ý nghĩa thống kê so với nghiệm thức được cho ăn hoàn toàn bằng thức ăn công nghiệp.

DANH MỤC tin tức

Loading...

TIN MỚI