danh mục
Loading...
Loading...
Vi sinh bột bã mía Đại Thành Biofloc
Vi sinh bột bã mía Đại Thành Biofloc

sản phẩm thảo dược phòng ngừa bệnh đường ruột, phân trắng trên tôm ĐT-Herb digest

Thương hiệu:

Giá tham khảo:

Liên hệ
Mô tả:

ĐT – Herb digest

     (Chiết xuất thảo dược phòng bệnh đường ruột cho tôm nuôi)

 

Thành phần chính:

Chiết xuất thủy phân lá ổi non, nha đam.

Các men vi sinh, enzyme tiêu hóa đậm đặc.

Các tá dược khác...

 

Thành phần chính:

Chiết xuất thủy phân lá ổi non, nha đam.

Các men vi sinh, enzyme tiêu hóa đậm đặc.

Các tá dược khác...

Công dụng:

-    Thành phần lá ổi chứa nhiều acid béo hữu cơ, chất xơ có công dụng ổn định môi trường tiêu hóa. Từ đó giúp ngăn ngừa bệnh phân trắng, viêm đường ruột, viêm dạ dày trên tôm nuôi.

-     Dịch chiết lá ổi có khả năng kháng lại các chủng vi khuẩn Vibro gây ra bệnh trên hầu hết động vật thủy sản bao gồm vi khuẩn V. harveyi, V. lendidus, V. Parahaemolyticus.

-    Hấp thụ, hóa giải các độc tố đường tiêu hóa. Giàu chất chống oxy hóa, kháng viêm. Bảo vệ gan tôm khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng cho tôm.

Cách dùng:

Trộn 5 ml dịch thủy phân cho 1 kg thức ăn, 1 cử/ ngày trong suốt vụ nuôi tôm

Thể tích:02 lít                                              

Chi chú:Các nghiên cứu khoa học chứng minh thành phần các thảo dược trong sản phẩm chứa các vitamin, khoáng chất, acid amin và chất chống oxy hóa, chất kháng viêm. Các thí nghiệm thực tiễn trên tôm chứng minh việc được bổ sung lá ổi vào khẩu phần ăn, giúp tỷ lệ tôm vượt qua được và sống khỏe tăng cao nhiều so với việc không bổ sung lá ổi vào khẩu phần ăn cho tôm.

Công ty TNHH SX TM Thủy Sản Đại Thành

Thị trấn, huyện Bình Đại, Bến Tre

ĐT: 0978 691 509

  • Chia sẻ qua viber bài: sản phẩm thảo dược phòng ngừa bệnh đường ruột, phân trắng trên tôm ĐT-Herb digest
  • Chia sẻ qua reddit bài:sản phẩm thảo dược phòng ngừa bệnh đường ruột, phân trắng trên tôm ĐT-Herb digest

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Lá ổi là dược liệu được nhân dân ta sử dụng từ lâu đời điều trị bệnh tiêu chảy, viêm dạ dày, viêm ruột. Nhiều nghiên cứu phát hiện thêm trong thành phần dinh dưỡng của ổi chứa nhiều các loại vitamin khác nhau như vitamin A, vitamin C, axit béo, omega 3, omega 6 và nhiều chất xơ. Các nhà khoa học đã đó nhiều tìm hiểu và chiếc xuất dịch của lá ổi và áp dụng vào nuôi dưỡng và phòng bệnh tôm thẻ chân trắng.  

Lá ổi chứa nhiều hợp chất có hoạt tính sinh học bao gồm chất kháng khuẩn và chất chống oxy hóa. Do đó, lá ổi được sử dụng nhiều làm phụ gia trong thức ăn để thúc đẩy tăng trưởng, chống oxy hóa và tăng cường miễn dịch của tôm, cá. 

Direkbusarakom cùng với cộng sự (1997) đã xác định được dịch chiết lá ổi có khả năng kháng lại 24 chủng vi khuẩn gây ra bệnh trên hầu hết động vật thủy sản bao gồm vi khuẩn V. harveyi (9 chủng), V. lendidus (7 chủng), V. parahaemolyticus (2 dòng) và một dòng của V. minicus và A. hydrophila. 

Một nghiên cứu mới nhất của Dewi cùng cộng sự vào năm 2021, cho thấy tác động tích cực của chiết xuất lá ổi ở các nồng độ khác nhau khi trộn vào thức ăn. 

Sau khi bổ sung lá ổi trong nuôi tôm vào thức ăn đối với hệ miễn dịch, hiệu suất tăng trưởng và khả năng chống lại vibrio  trên tôm thẻ.

sản phẩm liên quan