danh mục
Loading...
Loading...

Sử dụng vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc cho mô hình nuôi tôm lúa

Nuôi tôm lúa là một hình thức nuôi tôm quảng canh phổ biến. Hình thức nuôi tôm trên nhằm tận dụng gốc rạ của vụ trồng lúa để tạo nơi trú ẩn và sinh sôi thức ăn thức ăn tự nhiên cho tôm cua nuôi.

Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc trừ sâu và phân bón hóa học trong quá trình trồng lúa sẽ gây ra các hạn chế cho vụ nuôi tôm cua quảng canh như sau:

 • Môi trường ao nuôi tôm bị ngộ độc các chất vô cơ, phân bón hóa học làm cho hệ vi sinh vật không phát triển được ao nuôi.
 • Từ đó, các gốc rạ không được phân hủy tốt dẫn đến vuông nuôi bị các tình trạng như thúi nước, nước dơ, màu nước xấu và các thức ăn tự nhiên cho tôm như trùn chỉ, ốc gạo không phát triển được.
 • Tôm cua nuôi có sức đề kháng kém, hay mắc bệnh và hao hụt nhiều.

Việc sử dụng các sản phẩm vi sinh thông thường không giải quyết được các trình trạng trên.

                                                                Hình: Mô hình nuôi tôm lúa

 

Vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc với hệ vi sinh được chọn lọc kỹ càng và các hoạt chất đặc biệt trong sản phẩm. Khi sử dụng sản phẩm cho vuông nuôi tôm lúa sẽ có hiệu quả:

 • Phân giải tốt các độc tố vô cơ tồn lưu từ phân hóa học và thuốc trừ sâu trong vuông nuôi.
 • Từ đó, giúp hệ vi sinh vật có lợi trong sản phẩm phát triển mạnh trong vuông nuôi để làm sạch môi trường, giúp tôm cua nuôi tăng sức đề kháng
 • Kích thích hệ trùn chỉ, ốc gạo phát triển mạnh trong vuông nuôi. Chuyển hóa các mùn bã hữu cơ thành thức ăn dinh dưỡng cho tôm cua.
 • Cải tạo dinh dưỡng hữu cơ cho vùng đất, giúp hạn chế phân bón, giảm chi phí đầu tư cho vụ trồng lúa sau.

Lưu ý: Để gia tăng hiệu quả vụ nuôi tôm, người nuôi nên lấy nước và xổ nước 1,2 lần trước khi lấy nước vào thả tôm để thảy bỏ các chất vô cơ của vụ trồng lúa.

Người nuôi tôm nên sử dụng định kỳ sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc trong suốt vụ nuôi để đạt được hiệu quả tốt nhất. Liều lượng sử dụng sản phẩm là 1 bao cho 1 ha diện tích vuông nuôi.

Mọi chi tiết chia sẽ về mô hình tôm lúa, khách hàng liên hệ Đại Thành: 0978691509

 • Chia sẻ qua viber bài: Sử dụng vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc cho mô hình nuôi tôm lúa
 • Chia sẻ qua reddit bài:Sử dụng vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc cho mô hình nuôi tôm lúa

Bài viết liên quan

Thư mời đại lý, cửa hàng hợp tác phân phối sản phẩm vi sinh bột bã mía cho nuôi tôm quảng canh

Thời gian qua, sản phẩm vi sinh bột bã mía “Đại Thành biofloc” đã nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng nuôi tôm quảng canh các tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu,... Sản phẩm có hiệu quả cao trong việc xử lý môi trường vuông nuôi tôm và tạo nguồn thức ăn tự nhiên cho tôm, cua nuôi mau lớn, khỏe mạnh, góp phần quan trọng để nâng cao hiệu quả bền vững cho vụ nuôi tôm quảng canh.

Với đặc thù các tỉnh ven biển miền tây có địa bàn rộng và sông ngòi chằn chịt, nên việc cung cấp sản phẩm rộng rải đến người nuôi tôm gặp nhiều hạn chế. Đại Thành chân thành mời gọi sự hợp tác của quý khách hàng, đại lý, cửa hàng kinh doanh nhằm giúp phân phối, cung cấp kịp thời sản phẩm chất lượng đến nhiều người nuôi tôm quảng canh hơn.

Khi hợp tác cùng Đại Thành, quý khách hàng, đại lý nhận được các chính sách, ưu đãi như sau:

 • Chi phí nhập hàng tối thiểu thấp. Mức chiết khấu sản phẩm hợp lý và khuyến mại hấp dẫn.
 • Công ty có chương trình hỗ trợ đại lý bán hàng và chăm sóc khách hàng như: tổ chức hội thảo, bảng hiệu quảng cáo, khuyến mãi bán hàng...
 • Sản phẩm có đầy đủ điều kiện kinh doanh phù hợp theo pháp luật Việt Nam,
 • Và các chính sách, chương trình ưu đãi khác,...

 

Đại Thành rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác chân thành từ quý khách hàng, đại lý, cửa hàng kinh doanh.

Thông tin liên hệ Đại Thành qua:

Website: https://thuysandaithanh.vn/

Điện thoại: 0978 691 509

Ưu điểm vượt trội của vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc với các loại vi sinh khác trên thị trường

Ưu điểm vượt trội của vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc so với các sản phẩm vi sinh khác trên thị trường:

     Các sản phẩm vi sinh xử lý môi trường ao nuôi tôm trên thị trường đơn thuần cung cấp hệ vinh vật có lợi cho vuông nuôi nhằm làm sạch môi trường ao nuôi tôm quảng canh.

     Vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc ngoài cung cấp hệ vi sinh vật phân hủy, làm sạch  môi trường ao nuôi tôm. Sản phẩm còn có các ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm vi sinh thông thường như sau:

--- Các sản phẩm vi sinh thông trường dẽ làm trong nước của vuông nuôi khi sử dụng. Vi sinh bột bã mía Đai Thành biofloc giúp nước sạch và có màu đẹp, ổn định. Từ đó hạn chế sự phát triển của rong trong vuông nuôi.

--- Khả năng gây trùn chỉ, ốc gạo, các phiêu sinh vật sinh sôi trong vuông nuôi rất tốt nhờ vào nguồn dinh dưỡng hữu cơ trong sản phẩm từ bột bã mía và phân hữu cơ,...

--- Nguồn dinh dưỡng hữu cơ trong sản phẩm không làm dơ môi trường mà còn được hệ vi sinh vật phân giải và chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng dùng làm thức ăn trực tiếp cho tôm, cua nuôi . Đây mới là nguồn thức ăn tự nhiên chính cho tôm cua nuôi mau lớn và khỏe mạnh mà các sản phẩm vi sinh khác không có được.

--- Hệ vi sinh vật trong sản phẩm sẽ dùng nguồn hữu cơ trong sản phẩm để bám vào và nhân sinh tốt. Nên không cần phải ủ như các sản phẩm vi sinh khác, hệ vi sinh trong sản phẩm vân phát triển tốt hơn khi bón xuống vuông nuôi tôm cua quảng canh.

--- Khi sử dụng định kỳ sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc, vùng đất sẽ được phục hồi màu mỡ và dinh dưỡng, giúp cho các vụ nuôi tôm sau dẽ dàng đạt được hiệu quả cao hơn.

Trên đây là các ưu điểm vượt trội của vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc so với các sản phẩm khác trên thị trường. Bà con nuôi tôm tham khảo và nhận xét đóng góp cho Đại Thành.

Số đt: 0978 691 509

Vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc được quan tâm, hợp tác từ nhiều trại tôm giống.

Thời gian qua, mặc dù sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành biofloc mới ra mắt thị trường nuôi tôm quảng canh trong khoảng thời gian ngắn. Sản phẩm đã khẳng định hiệu quả rõ rệt trong việc xử lý tôt môi trường ao nuôi quảng canh và tạo nguồn thức ăn tự nhiên dồi dào cho tôm, cua, cá như: Trùn chỉ, ốc gạo, phiêu sinh vật, mùn bã hữu cơ...

Thời gian gần đây, sản phẩm vi sinh bột bã mía Đại Thành còn nhận được nhiều sự quan tâm và đề nghị hợp tác từ các trại tôm giống trên địa bàn các tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau

Bổ sung bí đỏ làm thức ăn cho tôm thẻ chân trắng

Nghiên cứu trước đây của Trần Minh Bằng và ctv. ( năm 2016), khi thay thế 10% thức ăn công nghiệp bằng bí đỏ thì cho màu sắc đậm hơn, giảm được chi phí thức ăn, tăng trưởng thấp hơn không có ý nghĩa thống kê so với nghiệm thức được cho ăn hoàn toàn bằng thức ăn công nghiệp.

DANH MỤC tin tức

Loading...

TIN MỚI